Không có tiền đi bơm môi như Kylie Jenner, bạn có thể mua dầu làm đầy môi của Nakeup Face xứ Hàn!

Không có tiền đi bơm môi như Kylie Jenner, bạn có thể mua dầu làm đầy môi của Nakeup Face xứ Hàn!

03/03/2017
|
Viết bởi: Mỹ phẩm Glamei

 

AH GIL, THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Khác với đa số các loại son bóng bình thường, loại dầu này có thể đem đến hiệu ứng cực kỳ đặc biệt đấy.

Là con gái, phải đẹp mà nếu muốn đẹp thì chí ít, bạn phải có một đôi môi căng mọng, gợi cảm. Đáng tiếc, không ai sinh ra cũng có bờ môi đẹp như trong truyền thuyết hay đủ dư dả đi bơm môi như Kylie Jenner. Đấy, bởi thế, dầu làm đầy môi của Nakeup Face - thương hiệu mỹ phẩm mới toanh của Hàn Quốc ra đời.

Không có tiền đi bơm môi như Kylie Jenner, bạn có thể mua dầu làm đầy môi của Nakeup Face xứ Hàn! - Ảnh 1.

Tên đầy đủ của sản phẩm này là Nakeup Face C-CUP DEEP VOLUME LIP-TOX. Thực chất, nó là một dạng dầu bôi lên môi (lip oil) chứ không phải son bóng (lip gloss) hay son dưỡng ẩm (lip balm) thông thường. Toàn bộ 3ml sản phẩm được đặt trong chai trong suốt. Phần nắp chai màu vàng đồng (rose gold) có đính thêm một que nhựa để bạn dễ dàng lấy sản phẩm lên. Nhìn chung, packaging này có phần đơn điệu.

Không có tiền đi bơm môi như Kylie Jenner, bạn có thể mua dầu làm đầy môi của Nakeup Face xứ Hàn! - Ảnh 2.

Trái lại, list thành phần lại đáng để người ta để ý.

Được biết, thành phần chủ yếu của sản phẩm này là 5 loại dầu tự nhiên như dầu Jojoba, dầu Argan, dầu Olive, dầu hạt Meadowfoam, dầu hoa trà và chiết xuất trứng cá hồi. Ấn tượng ban đầu là nó khá lành tính và không gây ra kích ứng cho môi. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp độ ẩm, giúp môi căng mọng và trông đầy đặn hơn hẳn. Nhìn ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ phải bất ngờ.

Không có tiền đi bơm môi như Kylie Jenner, bạn có thể mua dầu làm đầy môi của Nakeup Face xứ Hàn! - Ảnh 3.

Không có tiền đi bơm môi như Kylie Jenner, bạn có thể mua dầu làm đầy môi của Nakeup Face xứ Hàn! - Ảnh 4.

Khi đã apply lên môi, bạn sẽ thấy môi mình dày, mọng hơn hẳn nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên vốn có. So với việc dùng lip plumper có thể làm môi phồng rộp hay cảm giác bết dính và thứ nhũ quê kiểng mà son bóng bình thường đem lại thì nhà sản xuất hứa hẹn rằng dầu làm căng môi có thể đem lại nhiều hiệu ứng đặc biệt hơn.

Không có tiền đi bơm môi như Kylie Jenner, bạn có thể mua dầu làm đầy môi của Nakeup Face xứ Hàn! - Ảnh 5.

Không có tiền đi bơm môi như Kylie Jenner, bạn có thể mua dầu làm đầy môi của Nakeup Face xứ Hàn! - Ảnh 6.

Tuy có thể đem lại độ căng bóng cho môi, giúp vẻ ngoài của bạn hoàn thiện hơn loại dầu này vẫn chỉ là giải pháp tạm thời. Nói cách khác, sau khi tẩy trang, đôi môi của bạn sẽ lại quay về trạng thái ban đầu, có chăng là khoản nứt nẻ sẽ được cải thiện phần nào.

Năm bắt xu hướng làm đẹp rẻ và tiện lợi lại không hề đau đớn này, Kocomei mang đến cho các bạn một sản phẩm tương tự với giá thành rất phải chăng, chỉ khoảng 14.000 Won ( tương đương 280.000 VND), link tham khảo sản phẩm:

https://kocomei.vn/tinh-dau-duong-moi-macqueen-volume-fix-essential-lip-oil

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo