LỊCH SỬ CỦA UFC - GIẢI ĐẤU DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MẠNH NHẤT

LỊCH SỬ CỦA UFC - GIẢI ĐẤU DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MẠNH NHẤT

24/06/2021
|
Viết bởi: Blooming Cosmetics

Ultimate Fighting Championship, viết tắt UFC là giải đấu võ tự do MMA (Mixed Martial Arts) lớn nhất thế giới. Giải UFC chia làm 9 hạng cân và áp dụng luật thi đấu thống nhất của võ tự do. Trong cuộc đấu, các võ sĩ bắt đầu áp dụng các kĩ thuật hiệu quả từ nhiều môn võBoxing, Brazilian Jiu-Jitsu, Sambo, Wrestling, Muay Thai, Karate, Judo, và một vài môn khác . Điều đó giúp giải đấu này hoàn toàn khác biệt so với các giải đấu khác.

Mở ra một kỉ nguyên mới trong võ thuật

UFC là giải đấu võ thuật lớn nhất thế giới hiện nay, quy tụ rất nhiều cao thủ, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ. 

Có thể nói UFC đã mở ra một kỉ nguyên mới về tính thực chiến của võ thuật, chiến thắng quan trọng hơn là cách thắng.

UFC được tổ chức tại Mỹ, giải UFC đầu tiên được tổ chức vào tháng 11/1993, lần hai vào 3/1994, lần ba vào 9/1994, và từ đó trở đi cứ cách 3-4 tháng thì tổ chức một lần. Tuy nhiên, trong 8 năm trở lại đây, giải đấu này ngày càng trở nên được yêu thích trên khắp thế giới. Với nguồn lợi không nhỏ về thu nhập từ bán vé cũng như bản quyền truyền hình, các trận đấu của UFC diễn ra ngày một nhiều hơn, mỗi tháng đôi ba trận, và không chỉ gói gọn trong lãnh thổ nước Mỹ. Đôi khi địa điểm thi đấu được diễn ra ở Nhật Bản, Brazil, Australia, Canada, Macao... nhằm quảng bá thương hiệu và hình ảnh. Tính đến thời điểm này, giải đấu đã được tổ chức 220 lần.

Luật lệ thay đổi linh hoạt để bảo vệ sức khoẻ cho võ sĩ

Trước ý kiến cho rằng giải đấu UFC khá bạo lực, chỉ quan trọng ai là người chiến thắng, không quan trọng cách thắng. Tuy nhiên, luật lệ của các trận đấu MMA hiện đại đã thay đổi đáng kể để bảo vệ sức khỏe cho các võ sĩ và được nhìn nhận như một môn thể thao

Có 9 hạng cân khác nhau trong giải đấu UFC, gồm hạng ruồi (dưới 125lbs, 57 kg), hạng gà (126-135 lbs/ 61 kg), hạng lông (136-145 lbs/ 66 kg), hạng nhẹ (146-155 lbs/ 70 kg), hạng bán trung (156-170 lbs/ 77 kg), hạng trung (171-185 lbs/ 84 kg), hạng vừa (186-205 lbs/ 93 kg), hạng nặng (206-265 lbs/ 120 kg), và một số tổ chức thậm chí còng tiếp tục có thêm hạng siêu nặng với mức cân trên 120 kg

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM DÀNH CHO NAM UFC ACTIVE SKIN CARE được nghiên cứu bởi Giáo sư KIM YOUNG SIK . Ông đã nổ lực trong việc nghiên cứu nguyên liệu sản phẩm y dược và mỹ phẩm trong suốt 30 năm tại viện nghiên cứu sản phẩm tự nhiên đại học dược học đại học Seoul và bằng nền tảng Know-how và nguồn kiến thức như vậy đã tìm kiếm thành phần thực vật hoang dã vùng sa mạc đã truyền lại giống y hệt sức sống mạnh mẽ của thực vật tự phát triển tại vùng sa mạc và điều chế thành phần của hệ sinh thái thực vật cơ bản 

Thành phần chung của dòng sản phẩm UFC :

Điều chế Trehalose (Thùng chứa độ ẩm của sa mạc) và chiết xuất Rhodiola rosea loại cây tự sinh tồn tại sa mạc phù hợp với tinh thần UFC, và đã xây dựng nên Cooling Formula để mang đến cảm nhận trong trẻo thanh mát.

(Sinh thái thực vật hoang dã vùng sa mạc).

*Giáo sư KIM YOUNG SIK

- Trưởng viện nghiên cứu sản phẩm tự nhiên đại học dược học đại học Seoul.

- Từng đảm nhiệm vai trò Phó Tổng biên tập tờ báo Ethnopharmacology.

- Từng đảm nhiệm chức vụ trưởng trung tâm nghiên cứu y học cổ truyền WHO

Da hoạt động quá độ là gì?

1.Làn da trẻ sức sống mạnh mẽ bài tiết chất nhờn quá mức

2.Vì tiết chất nhờn quá mức nên mụn đầu đen, lỗ chân lông to, da bóng nhờn ngày càng nghiêm trọng.

3.Làn da trông có vẻ sậm và xỉn màu, che mất đi hình tượng làn da sạch sẽ

 

Thế giới làm đẹp của quý ông hiện đại không chỉ dừng lại ở những sản phẩm cơ bản như dầu gội, sữa tắm hay kem cạo râu. Cánh mày râu ngày nay đã tiến xa hơn rất nhiều trong công cuộc làm đẹp với các loại mỹ phẩm cho nam chăm chút vẻ ngoài điển trai, sành điệu để tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

𝐔𝐅𝐂 𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐒𝐊𝐈𝐍 𝐂𝐀𝐑𝐄 là một thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam giới, được thiết kế và phát triển theo phong cách sống của nam giới. Tham gia cùng chúng tôi trong cuộc cách mạng chăm sóc da dành cho nam.

𝐔𝐅𝐂 𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐒𝐊𝐈𝐍 𝐂𝐀𝐑𝐄 được tạo ra để cung cấp dòng sản phẩm chuyên biệt cho làn da của các Quý ông, tạo sự tự tin cũng như chăm sóc toàn diện.

MUA TRỌN BỘ 𝐔𝐅𝐂 𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐒𝐊𝐈𝐍 𝐂𝐀𝐑𝐄 TẠI ĐÂY NHÉ :

https://bloomingcosmetics.vn/search?query=ufc

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo